Giới thiệu chung

Giới thiệu chung

Giới thiệu chung

Giới thiệu chung

Giới thiệu chung
Giới thiệu chung
Hotline tư vấn: 0903904292
Việt Nam English
CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI TRƯỜNG TÂM
CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI TRƯỜNG TÂM
Giới thiệu

Giới thiệu chung

27-07-2017 09:45:32 PM - 2899

  Công ty TNHH Trường Tâm được thành lập năm 2010. Chúng tôi có trụ sở chính tại thành phố Hồ Chí Minh, cách cảng biển Cát Lái khoảng 20 km.

   Hóa chất - Phân bón Trường Tâm khẩu khẩu và cung ứng trợ chất cho ngành dệt, nhuộm, giặt wash và may mặc; chất nhũ hóa cho ngành thuốc bảo vệ thực vật, phân bón cho cây trồng, hóa chất cho công nghiệp và tẩy rửa dân dụng, v.v...được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, Đức, Ấn Độ, Đức, Thái Lan, Singapore, Trung Quốc, Đài Loan và một số nước khác.

   Chúng tôi sở hữu hai chi nhánh, đặt tại thành phố Hồ Chí Minh và tỉnh Đồng Tháp, một trung tâm hỗ trợ R&D ở Thái Lan. Ngoài ra, chúng tôi có mối quan hệ gần gũi với hơn 100 nhà máy giặt nhuộm tại Việt Nam.

   Chúng tôi sản xuất và phân phối các hóa chất sau:

  • Phân bón
  • Trợ chất cho ngành nhuộm, giặt wash và may mặc
  • Nhũ cho hóa nông (thuốc bảo vệ thực vật)
  • Hóa chất cho công nghiệp và tẩy rửa dân dụng.

   Đảm bảo chất lượng: Đã qua ISO 9001. Chất lượng là huyết mạch của công ty chúng tôi. Cam kết chất lượng đáng tin cậy trong thương hiệu TTAgroChem.

   Đội ngũ chuyên nghiệp: Chúng tôi có những người giỏi làm việc trong lĩnh vực R&D, QC, nguồn nguyên liệu, kinh doanh quốc tế, tài chính và hậu cần. Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm, và do đó có thể cung cấp cho bạn các dịch vụ chuyên nghiệp, cũng như các sản phẩm chất lượng.

   Hóa chất - Phân bón Trường Tâm mong muốn thiết lập các mối quan hệ ổn định lâu dài với các bạn từ khắp nơi trên thế giới.

 

 

 

Các tin khác

Tin tức & sự kiện

Đối tác khách hàng
Hỗ trợ trực tuyến
1