Lĩnh vực kinh doanh

Lĩnh vực kinh doanh

Lĩnh vực kinh doanh

Lĩnh vực kinh doanh

Lĩnh vực kinh doanh
Lĩnh vực kinh doanh
Hotline tư vấn: 0903904292
Việt Nam English
CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI TRƯỜNG TÂM
CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI TRƯỜNG TÂM
Giới thiệu

Lĩnh vực kinh doanh

03-08-2017 11:53:02 AM - 1963

Các sản phẩm của Trường Tâm:

   Từng ngày từng giờ, nhân viên tại Trường Tâm được giao phó để tiếp tục theo đuổi kết quả tốt nhất. Chúng tôi cung cấp những giá trị cốt lõi lâu dài, những giải pháp hoàn hảo và phấn đấu để trở thành nhà nhập khẩu phân bón & hóa chất hàng đầu trong nước.

   Sản phẩm, hàng hóa của chúng tôi bao gồm:

  • Phân bón
  • Trợ chất cho ngành nhuộm, giặt wash và may mặc;
  • Nhũ hóa cho ngành thuốc bảo vệ thực vật;
  • Hóa chất công nghiệp và tẩy rửa dân dụng.

Niềm tin của Trường Tâm:

   Chúng tôi tin rằng, với kỹ thuật công nghệ pha chế tự động tiên tiến của Nhà máy, qua nhiều phương pháp kiểm tra chặt chẽ, chất lượng sản phẩm đúng tiêu chuẩn và an toàn quốc tế, cũng như khả năng nhập khẩu các sản phẩm chuyên dùng đặc biệt, chúng tôi có thể đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng về chất lượng, chủng loại sản phẩm, an toàn và thân thiện với môi trường.

 

Phương châm của Trường Tâm:

   ​Hóa chất - Phân bón Trường Tâm, chúng tôi đánh giá cao sự nỗ lực của tập thể, với những sản phẩm & hàng hóa được tạo ra từ sự đoàn kết và tương trợ lẫn nhau.

   Mong muốn của chúng tôi là trở thành đối tác chăm sóc toàn diện cho các nông sản, vải dệt nhuộm và thành phẩm may mặc của bạn. Đảm bảo cho những mùa bội thu, sản phẩm giặt nhuộm và may mặc của bạn được hoàn thiện tốt nhất. Những mong muốn đó được tìm thấy trong từng sản phẩm của chúng tôi, nơi mà phần lớn những ý tưởng kinh doanh và nghiên cứu đều quan tâm đến lợi ích chung của bạn, người tiêu dùng và của chúng tôi.

   Với phương châm “Chất lượng của Hàng hóa và Dịch vụ là sự sinh tồn của Công ty”, chúng tôi tin rằng Trường Tâm là sẽ là đối tác tin cậy của tất cả Quý khách hàng.

Các tin khác

Tin tức & sự kiện

Đối tác khách hàng
Hỗ trợ trực tuyến
1