Giới thiệu về chúng tôi

(0)

Địa chỉ: 25/31 Văn Cao, P. Phú Thạnh, Q.Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam

Tiếng Việt Tiếng Anh Fanpage"
Giới thiệu về chúng tôi

Công ty TNHH Trường Tâm được thành lập năm 2010. Chúng tôi có trụ sở chính tại thành phố Hồ Chí Minh, cách cảng biển Cát Lái khoảng 20 km.

   Hóa chất - Phân bón Trường Tâm khẩu khẩu và cung ứng trợ chất cho ngành dệt, nhuộm, giặt wash và may mặc; chất nhũ hóa cho ngành thuốc bảo vệ thực vật, phân bón cho cây trồng, hóa chất cho công nghiệp và tẩy rửa dân dụng, v.v...được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, Đức, Ấn Độ, Đức, Thái Lan, Singapore, Trung Quốc, Đài Loan và một số nước khác.

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI TRƯỜNG TÂM

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI TRƯỜNG TÂM

   Chúng tôi sở hữu hai chi nhánh, đặt tại thành phố Hồ Chí Minh và tỉnh Đồng Tháp, một trung tâm hỗ trợ R&D ở Thái Lan. Ngoài ra, chúng tôi có mối quan hệ gần gũi với hơn 100 nhà máy giặt nhuộm tại Việt Nam.

   Chúng tôi sản xuất và phân phối các hóa chất sau:

  • Phân bón
  • Trợ chất cho ngành nhuộm, giặt wash và may mặc
  • Nhũ cho hóa nông (thuốc bảo vệ thực vật)
  • Hóa chất cho công nghiệp và tẩy rửa dân dụng.

   Đảm bảo chất lượng: Đã qua ISO 9001. Chất lượng là huyết mạch của công ty chúng tôi. Cam kết chất lượng đáng tin cậy trong thương hiệu TTAgroChem.

   Đội ngũ chuyên nghiệp: Chúng tôi có những người giỏi làm việc trong lĩnh vực R&D, QC, nguồn nguyên liệu, kinh doanh quốc tế, tài chính và hậu cần. Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm, và do đó có thể cung cấp cho bạn các dịch vụ chuyên nghiệp, cũng như các sản phẩm chất lượng.

   Hóa chất - Phân bón Trường Tâm mong muốn thiết lập các mối quan hệ ổn định lâu dài với các bạn từ khắp nơi trên thế giới.

Các sản phẩm của Trường Tâm:

   Từng ngày từng giờ, nhân viên tại Trường Tâm được giao phó để tiếp tục theo đuổi kết quả tốt nhất. Chúng tôi cung cấp những giá trị cốt lõi lâu dài, những giải pháp hoàn hảo và phấn đấu để trở thành nhà nhập khẩu phân bón & hóa chất hàng đầu trong nước.

   Sản phẩm, hàng hóa của chúng tôi bao gồm:

  • Phân bón
  • Trợ chất cho ngành nhuộm, giặt wash và may mặc;
  • Nhũ hóa cho ngành thuốc bảo vệ thực vật;
  • Hóa chất công nghiệp và tẩy rửa dân dụng.

Niềm tin của Trường Tâm:

   Chúng tôi tin rằng, với kỹ thuật công nghệ pha chế tự động tiên tiến của Nhà máy, qua nhiều phương pháp kiểm tra chặt chẽ, chất lượng sản phẩm đúng tiêu chuẩn và an toàn quốc tế, cũng như khả năng nhập khẩu các sản phẩm chuyên dùng đặc biệt, chúng tôi có thể đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng về chất lượng, chủng loại sản phẩm, an toàn và thân thiện với môi trường.

Phương châm của Trường Tâm:

   ​Ở Hóa chất - Phân bón Trường Tâm, chúng tôi đánh giá cao sự nỗ lực của tập thể, với những sản phẩm & hàng hóa được tạo ra từ sự đoàn kết và tương trợ lẫn nhau.

   Mong muốn của chúng tôi là trở thành đối tác chăm sóc toàn diện cho các nông sản, vải dệt nhuộm và thành phẩm may mặc của bạn. Đảm bảo cho những mùa bội thu, sản phẩm giặt nhuộm và may mặc của bạn được hoàn thiện tốt nhất. Những mong muốn đó được tìm thấy trong từng sản phẩm của chúng tôi, nơi mà phần lớn những ý tưởng kinh doanh và nghiên cứu đều quan tâm đến lợi ích chung của bạn, người tiêu dùng và của chúng tôi.

   Với phương châm “Chất lượng của Hàng hóa và Dịch vụ là sự sinh tồn của Công ty”, chúng tôi tin rằng Trường Tâm là sẽ là đối tác tin cậy của tất cả Quý khách hàng.

 

0
Chỉ đường
Zalo
Hotline